Skip to main content
Chương trình giảm giá 500k khi mua hàng tại Quang Huy Chương trình giảm giá 500k khi mua hàng tại Quang Huy

Chính sách mua đổi trả

Inox Quang Huy sẽ thực hiện đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong các trường hợp sau :

1. Sản phẩm được giao không đúng đơn đặt hàng

Trong trường hợp quý khách nghĩ rằng sản phẩm của bạn không giống với đơn đặt hàng thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi càng sớm càng tốt để được kiểm tra lại đơn hàng và thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (nếu công ty giao nhầm hàng)

2. Sản phẩm bị lỗi

Quý khách vui lòng kiểm tra các sản phẩm trước khi nhận hàng. Nếu phát hiện sản phẩm có bất kỳ hư hỏng nào trong quá trình vận chuyển hàng hay lỗi kỹ thuật thì quý khách vui lòng từ chối đơn hàng và gửi sản phẩm lại cho Quang Huy. Chúng tôi sẽ khắc phục và gửi lại cho khách hàng đơn hàng sản phẩm thay thế.

  • Điều kiện về thời gian đổi trả hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ khi quý khách nhận được hàng
  • Điều kiện về sản phẩm: Sản phẩm phải còn mới, không có dấu hiệu đã sử dụng hoặc hư hỏng do bên khách hàng. Phải đầy đủ các giấy tờ kèm theo (ví dụ: hóa đơn giao hàng, phiếu bảo hành ) và quà tặng kèm theo nếu có.

Trường hợp không đáp ứng đủ hai điều kiện trên thì việc có chấp nhận đổi trả hàng không sẽ thuộc quyền quyết định của Quang Huy. Nếu sản phẩm do lỗi phía khách hàng thì quý khách vui lòng chịu phí vận chuyển hàng đổi/trả.

3. Chính sách đổi trả, điều chỉnh

Thời gian hiệu lực của dịch vụ cũng như chi phí cho việc đổi trả và điều chỉnh dịch vụ sẽ được hai bên thỏa thuận bằng các phụ lục hợp đồng.

Các chính sách hoàn tiền, chính sách giao nhận và đổi trả trên đây có thể được sửa đổi bổ sung trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn.

Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: cskh.inoxquanghuy@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi
Tư vấn
Xin chào!
Bạn đang tìm hiểu "Chính sách mua đổi trả"
Nếu cần tôi sẽ gửi thêm thông tin cho bạn!
3