Skip to main content
Chương trình giảm giá 500k khi mua hàng tại Quang Huy Chương trình giảm giá 500k khi mua hàng tại Quang Huy

Phương châm bán hàng

Công ty TNHH thiết bị bếp Việt Quang Huy là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất, thi công, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị bếp uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Quang Huy luôn đề cao và tuân thủ 5 phương châm bán hàng quan trọng để khẳng định vị thế trên thị trường và xây dựng niềm tin vững chắc từ người tiêu dùng.

Cam kết hàng chính hãng

Toàn bộ sản phẩm được bán tại công ty đều là hàng chính hãng chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành uy tín giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua sắm tại công ty TNHH thiết bị bếp Việt Quang Huy. Với những sản phẩm nếu bị lỗi do sản xuất sẽ được áp dụng theo hình thức “lỗi 1 đổi 1” (kể từ ngày bàn giao sản phẩm).

Giá bán tốt nhất thị trường

Khách hàng khi mua sản phẩm tại Quang Huy, ngoài giá niêm yết thì công ty thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi theo đợt với hình thức tặng voucher hoặc quà tặng đi kèm, đảm bảo giá đến tay người dùng luôn là tốt nhất. 

Giao hàng toàn quốc

Dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tiện lợi, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Ngoài ra, để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, chúng tôi áp dụng chính sách miễn phí và hỗ trợ giao hàng như sau:

  • Cam kết giao hàng hỏa tốc trong vòng 2 giờ đối với các địa điểm nằm trong bán kính 20 km.
  • Miễn phí giao hàng với các đơn hàng trong bán kính dưới 20 km.
  • Đối với các đơn hàng ở các tỉnh lẻ sẽ được hỗ trợ 50% phí giao hàng.

Phục vụ tận tình, tư vấn chuyên nghiệp

Khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào tại Quang Huy, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết để giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, phục vụ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản đảm bảo mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Chính sách sau mua hàng

Sau khi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ tại Quang Huy, quý khách hàng sẽ được hưởng các chế độ bảo hành – bảo trì sản phẩm theo đúng quy trình từ hãng sản xuất và theo quy định của công ty:

  • Cam kết bảo hành sản phẩm trong 12 tháng.
  • Bảo trì trọn đời đảm bảo độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm.
  • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn 24/7 giúp giải đáp mọi thắc mắc và lo ngại liên quan đến sản phẩm.
Liên hệ với chúng tôi
Tư vấn
Xin chào!
Bạn đang tìm hiểu ""
Nếu cần tôi sẽ gửi thêm thông tin cho bạn!
3