Skip to main content
Chương trình giảm giá 500k khi mua hàng tại Quang Huy Chương trình giảm giá 500k khi mua hàng tại Quang Huy

Điều khoản sử dụng

Bản quyền thương hiệu

 • Website quanghuyplaza.com là trang web thương mại điện tử do Công ty TNHH Thiết bị Bếp Việt Quang Huy trực tiếp quản lý và vận hành.
 • Thông tin về hình ảnh, nội dung và cách trưng bày sản phẩm tại quanghuyplaza.com đã được đăng ký bản quyền. Việc sử dụng hình ảnh và nội dung từ website quanghuyplaza.com phải được sự đồng ý từ bộ phận quản lý và ghi rõ nguồn gốc.
 • Các hoạt động mua bán tại quanghuyplaza.com phải được thực hiện công khai, rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Chính sách bán hàng

 • quanghuyplaza.com giao hàng trên phạm vi toàn quốc. Sau khi nhận đơn hàng từ khách hàng và xác nhận thông tin mua hàng qua điện thoại, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách.
 • Giá sản phẩm trên quanghuyplaza.com áp dụng cho các đơn đặt hàng trực tiếp. Nếu như sản phẩm trên website hiển thị sai giá, không đúng thông tin hay do bộ phận quản lý xảy ra sai sót thì chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy những đơn hàng có liên quan đến sản phẩm bị hiển thị sai thông tin về giá.
 • Báo giá sản phẩm có thể được cập nhật liên tục theo ngày.

Quy trình mua hàng

 • Sau khi đặt hàng trên quanghuyplaza.com, đơn hàng sẽ được duyệt chấp nhật/từ chối từ bộ phận quản lý trực tuyến của Công ty TNHH Thiết bị Bếp Việt Quang Huy.
 • Trường hợp khách hàng đã thanh toán xong nhưng đơn hàng bị hủy, chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền mà quý khách đã thanh toán trước đó.
 • Chương trình khuyến mãi áp dụng trên website chỉ áp dụng cho khách lẻ. Do đó sẽ không chấp nhận những đơn hàng từ đại lý, khách buôn hoặc những đơn vị kinh doanh mua đi, bán lại các sản phẩm được cung cấp bởi Quang Huy Plaza.

Chính sách vận chuyển

 • Đơn hàng khách đã đặt sẽ được theo dõi hàng ngày từ bộ phận kinh doanh của Công ty TNHH Thiết bị Bếp Việt Quang Huy.
 • Với những sản phẩm còn hàng, bộ phận kho sẽ kiểm tra kỹ sản phẩm và tiến hành đóng gói để gửi cho các đơn vị vận chuyển.
 • Những sản phẩm hết hàng sẽ được nhân viên liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất để nhận phản hồi về việc hủy đơn hoặc chờ hàng về.
 • Thời gian nhận hàng có thể nhanh hoặc  tùy thuộc vào vị trí, địa điểm của người mua.
Chính sách vận chuyển
Chính sách vận chuyển

Phương thức thanh toán

Thanh toán trực tiếp: Sau khi đã lựa chọn sản phẩm trên website, khách hàng có thể đến mua hàng trực tiếp tại các cơ sở bán hàng của Quang Huy Plaza. Sau đó tiến hành thanh toán tiền mặt hoặc các hình thức như thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng và nhận hàng

Thanh toán COD (Đặt hàng, giao nhận hàng và thu tiền tận nơi): Khách hàng đặt mua sản phẩm, sau khi bộ phận quản lý xác nhận đơn hàng và kiểm tra đúng địa chỉ, thông tin người nhận sẽ chuyển giao hàng hóa cho bên vận chuyển. Khách nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng.

Thanh toán Online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản trước: Khách hàng sau khi đặt hàng với đầy đủ thông tin (Số điện thoại, email, tin nhắn) sẽ được bộ phận quản lý xác nhận đơn hàng. Sau đó khách hàng thanh toán trước bằng cách chuyển khoản hoặc trả bằng thẻ tín dụng. Bộ phận quản lý nhận kiểm tra số tiền đúng với giá trị hàng hóa sẽ báo bên kho chuyển hàng cho đơn vị vận chuyển để giao cho khách hàng.  

Tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

Bước 1: Mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm và dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ với Quang Huy qua các phương thức sau:

 • Email: cskh.quanghuyplaza@gmail.com.
 • Địa chỉ: Số 368 Trần Điền, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Hotline: 0523 230 666.

Bước 2: Công ty TNHH Thiết bị Bếp Việt Quang Huy sẽ liên lạc với khách hàng tiếp nhận thông tin và tìm hiểu nguyên nhân để thương lượng giải quyết.

Trách nhiệm với hàng hóa

Trách nhiệm của công ty: Tất cả hàng hóa sử dụng dịch vụ chuyển hàng tại Công ty TNHH Thiết bị Bếp Việt Quang Huy đều sẽ được đảm bảo mọi vấn đề nếu trong quá trình vận chuyển. Trường hợp hàng hóa bị mất hoặc hư hại khi giao hàng đều sẽ được công ty chịu trách nhiệm.

Trách nhiệm của khách hàng: Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hàng hóa ngay sau khi nhận được hàng. Nếu sản phẩm gặp vấn đề về hình thức hoặc chất lượng, nhận sai hàng phải báo ngay với nhân viên giao để được xử lý. Trường hợp đã nhận hàng và kiểm tra không còn bất cứ vấn đề gì, bên công ty sẽ không chịu trách nhiệm với hàng hóa nếu nhận lại phản hồi như hư hỏng, trầy xước, bể vỡ sau đó.

Liên hệ với chúng tôi
Tư vấn
Xin chào!
Bạn đang tìm hiểu ""
Nếu cần tôi sẽ gửi thêm thông tin cho bạn!
3