Skip to main content
Giảm 10% thi công trọn gói Giảm 10% thi công trọn gói
Tin tức

Xe bán bánh mì cũ Hải Phòng: Top 10 địa chỉ uy tín, giá rẻ

Vũ Sơn Vũ Sơn
3 Lượt xem
0 Bình luận

Chọn địa điểm thanh lý xe bán bánh mì cũ Hải Phòng uy tín được nhiều người mới bắt đầu mở bán bánh mì lựa chọn. Xe cũ nhưng chất lượng còn tốt sẽ giảm thiểu được khá khá chi phí vốn liếng.

Xe bánh mì cũ Hải Phòng
Xe bánh mì cũ Hải Phòng

10 Địa chỉ mua thanh lý xe bán bánh mì cũ Hải Phòng uy tín cao

Xe đã qua sử dụng luôn khó đánh giá chất lượng. Người mua chủ yếu dựa vào lời quảng cáo “đường mật” của người bán, nhìn trực diện bằng mắt thường để đánh giá tình trạng xe. Để người mua bớt lo lắng, dưới đây là 10 cơ sở thanh lý xe bán bánh mì cũ Hải Phòng uy tín

Đồ cũ 313

Dù kinh doanh xe bán hàng rong đã qua sử dụng, tuy nhiên Đồ cũ 313 vẫn dành rất nhiều ưu đãi cho khách hàng. Nguồn xe được thu mua một cách “chọn lọc”. Ưu tiên xe đẩy bánh mì có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng bền bỉ, độ mới trên >90%. Người mua có thể yên tâm về chất lượng, độ bền của xe đẩy bán bánh mì nhưng giá cả vẫn “mềm”.

Xe cũ tại Đồ cũ 313
Xe cũ tại Đồ cũ 313

Điều tạo nên thương hiệu của đồ cũ 313 chính là chính sách bán hàng. Xe thanh lý được bảo hành thời gian nhất định 2 tháng. Mặt hàng 2hand cực đa dạng từ xe bánh mì doner kebab, xe bánh mì thịt nướng, xe bánh mì có lò nướng, xe bánh mì que, xe bánh mì chả cá, xe bánh mì hamburger… đều được bán tại 313. Kích thước, giá thành xe đã qua sử dụng khá đa dạng rất thích hợp với người mua mới khởi nghiệp kinh doanh.

  • Địa chỉ: Số 436 Chợ Hàng Mới, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, HP

Chợ Thanh lý Hoàng Quỳnh

Chợ Thanh lý Hoàng Quỳnh là địa chỉ bán xe bánh mì cũ được nhiều người “đề cử”. Hệ thống giao hàng nhanh, giá thấp nên dễ dàng thu hút tiếp cận khách hàng.

Xe cũ tại oàng Quỳnh
Xe cũ tại oàng Quỳnh

Không chỉ chú trọng vào trải nghiệm mua hàng, Hoàng Quỳnh còn có đội ngũ chuyên mua hàng cũ nhiều kinh nghiệm, thẩm định tình trạng chính xác, tân trang hoàn thiện như mới, giúp chất lượng, độ thẩm mỹ của xe đẩy hàng cũ như mới.

  • Địa chỉ: Số 939 Đ. Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đông Hải 1, Q. Hải An, Hải Phòng

Trần Hạnh

Trần Hạnh là cái tên “không thể bỏ qua” khi nói đến phân phối xe bán bánh mì cũ tại Hải Phòng. Sản phẩm tại đây vô cùng đa dạng, sẵn tại kho nên có thể chọn mua ngay lập tức.

Xe cũ tại Trần Hạnh
Xe cũ tại Trần Hạnh

Xe cũ tại Trần Hạnh có giá cả thấp, chất lượng, độ bền cao nên yên tâm khi chọn mua xe bánh mì đã qua sử dụng tại đây.

  • Địa chỉ: Đồ Cũ Trần Hạnh – 659 Đường Thiên Lôi, Kênh Dương, Q.Lê Chân, Hải Phòng

Khiêm Hiền

Khiêm Hiền có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua và phân phối xe bánh mì cũ. Người mua thiếu kinh nghiệm không cần lo lắng, chất lượng xe đẩy đã được thẩm định rõ ràng.

Xe cũ tại Khiêm Hiền
Xe cũ tại Khiêm Hiền

Khiên Hiền phân phối nhiều mẫu xe thanh lý với mức giá đa dạng, hợp túi tiền. Người mua có thể liên hệ để nhờ Khiêm Hiền thu mua các mặt hàng qua sử dụng có kích thước, tính năng như mong muốn.

  • Địa chỉ: Số 447 Dư Hàng Kênh, Lê Chân, HP

Đồ cũ Tiền Trung

Thêm một địa chỉ bán xe bánh mì cũ Hải Phòng bạn có thể chọn mua đó là cửa hàng đồ cũ Tiền Trung.

Tiền Trung
Xe cũ tại Tiền Trung

Chất lượng sản phẩm tốt, độ mới 93%, giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng giúp Tiền Trung  trở thành một trong những địa chỉ bán xe đẩy bánh mì thanh lý uy tín Hải Phòng.

  • Địa chỉ: Số 18 ngõ B, xóm 5, Đường 208, Vĩnh Khê, An Dương, HP

Các cửa hàng hội nhóm bán online

Ngoài cách thức mua trực tiếp tại cửa hàng bạn cũng có thể tìm đến các hội nhóm, sàn thương mại bán online như: 

  • Chotot.com
  • Vinasave.vn
  • Thanhlydocu.vn
  • Thanh lý xe đẩy bán hàng cũ – chất lượng cao
  • Mua – bán xe bánh mì các loại cũ – mới Toàn quốc

Có nên sử dụng xe bán bánh mì cũ tại Hải Phòng không?

Mua xe bán bánh mì mới hay hàng thanh lý đều có những ưu nhược điểm riêng. Người mua cần cân đối chi phí và nhu cầu để lựa chọn phương án tốt nhất.

Ưu điểm

Giá thấp: là nguyên nhân chính nhiều người chọn mua xe cũ. Thay vì phải bỏ số tiền hơn 4 triệu đồng để mua mới phương tiện đẩy hàng, xe thanh lý có thể giúp tiết kiệm đến 50% với giá chỉ gần 2 triệu đồng. Phần ngân sách còn lại có thể dùng để trang trí, quảng cáo và đầu tư vào nguyên liệu làm bánh 

Dễ mua: Xe cũ mua không hề khó, thậm chí còn đa dạng mẫu mã, kích thước hơn vì được thu từ nhiều nguồn hàng khác nhau. Người mua đến các kho thanh lý chọn mẫu xe, kích thước không khác gì mua mới.

Dễ mua
Dễ mua

Nhược điểm

– Mẫu mã kém thu hút

Xe thanh lý được thu gom nhỏ lẻ nên rất khó khăn để tìm ra một xe đẩy bán bánh mì đúng theo mong muốn. Người mua phải đi nhiều cơ sở bán hàng thanh lý khác nhau để lựa chọn, tốn khá khá thời gian di chuyển..

Mẫu mã kém thu hút
Mẫu mã kém thu hút

Chất lượng không đảm bảo

Nhìn bằng mắt thường, người mua không thể đánh giá được tình trạng thực sự. Hơn nữa, đa phần các mẫu xe cũ đều được chủ cửa hàng “tân trang” cơ bản bên ngoài để sản  phẩm có vẻ mới hơn. Nên rất may rủi, thường dễ hỏng hóc, chất lượng không đảm bảo. Chế độ bảo hành ngắn, đổi trả không có nên nếu hư hỏng phải tốn nhiều tiền để sửa chữa.

– Sử dụng bất tiện

Mua xe cũ thường không được quyết định về thiết kế mẫu mã cũng như tính năng nên gây ra nhiều bất lợi khi sử dụng, phải mất thêm chi phí tu bổ lại cho phù hợp.

– Sửa chữa xe thường xuyên

Các cơ sở thanh lý xe đẩy bánh mì thường quảng cáo quá mức sản phẩm. Khi mua về, người mua có thể “ngả ngửa” vì chất lượng không đúng như lời chào mới lúc mua bán. Xe thường xuyên trục trặc, phải mang thay mới linh kiện rất tốn kém.

ửa chữa xe thường xuyên
Sửa chữa xe thường xuyên

Nhìn chung, mua xe đẩy bánh mì thanh lý chỉ là phương án tạm thời để tiết kiệm chi phí. Việc mua hàng đã qua sử dụng có nhiều rủi ro và không phù hợp với người không có nhiều kiến thức.

Kinh nghiệm mua thanh lý xe bánh mì cũ Hải phòng tối ưu nhất

Chọn mua thanh lý xe đẩy bánh mì cũ Hải Phòng không khó, người mua cần xem xét chi tiết trên nhiều khía cạnh để đầu tư và chọn mua đúng.

Mua đúng nhu cầu sử dụng

Chọn xe bánh mì có kiểu dáng, kích thước phù hợp mô hình kinh doanh và đúng nhu cầu sử dụng. Đừng quá tin vào người bán mà chọn xe thẩm mỹ nhưng không đúng công năng.

Tìm chỗ bán có tên tuổi

Vì là xe thanh lý nên chọn cơ sở mua phụ thuộc lớn vào uy tín. Tham khảo ý kiến KH đã từng mua xe thanh lý ở cửa hàng đồ cũ đó xem có hài lòng không, chất lượng ra sao. Từ đó, người mua sẽ cảm thấy an tâm khi đưa ra quyết định.

Chọn địa chỉ uy tín
Chọn địa chỉ uy tín

Mặc cả giá bán

Thực tế, xe đẩy bánh mì được thu vào với giá cực kỳ thấp, sau khi tân trang sẽ được cơ sở nâng 2 – 3 giá. Để mua được giá tốt phải biết cách “trả giá” để chốt deal hời.

Mua xe bánh mì mới hạn chế những rủi ro của xe thanh lý

Mua xe thanh lý có nhiều rủi ro không thể kiểm soát được, vì thế nên mua xe bánh mì vỉa hè mới nếu có đủ chi phí. Quang Huy là thương hiệu phân phối xe đẩy bán hàng rong: bánh mì, bánh bao, xôi, trà sữa, nước ép, cà phê, gà rán…chất lượng.

Xe mới
Xe mới

Việc mua mới xe đẩy tại Quang Huy giúp loại bỏ lo lắng về hỏng hóc, chất lượng kém, xuống cấp khi mua hàng thanh lý. Đồng thời, giá cả cũng vô cùng hợp lý, mức giá phải chẳng với nhiều tầm giá, kích thước mẫu mã khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Qua những thông tin được chia sẻ, chắc chắn bạn đã có đáp án có nên mua thanh lý xe bán bánh mì cũ Hải Phòng không. Người mua nên cân nhắc để chọn sản phẩm như ý và sử dụng dài lâu.

0 đánh giá cho Xe bán bánh mì cũ Hải Phòng: Top 10 địa chỉ uy tín, giá rẻ

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Xe bán bánh mì cũ Hải Phòng: Top 10 địa chỉ uy tín, giá rẻ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Liên hệ tư vấn thiết kế
0523 230 666
Gọi ngay để được tư vấn trực tiếp
Đặt lịch tư vấn
Tin nổi bật
Bài viết liên quan
Đặt mua thiết bị: 09666 23 666
Dịch vụ thi công: 0523 230 666
x
Tư vấn
Xin chào!
Bạn đang tìm hiểu "xe bán bánh mì cũ Hải Phòng"
Nếu cần tôi sẽ gửi thêm thông tin cho bạn!
3